กระบวนการไพ่นกกระจอก slotgame66 ไพ่นกกระจอกปกติจะผ่านกระบวน

การวาด สับไพ่ ซ้อน ทำธนาคาร การวาด การปะติด การเล่น ฮู และโฟลว์

 ตำแหน่งจั่ว: ผู้เล่นสี่คนนั่งสุ่มก่อน นำไพ่สี่ใบจากตะวันออก slotgame66 และเหนือออกจากเด็คแล้วปิด ผู้เล่นสามารถใช้ลูกเต๋าหรือตัดสินใจด้วยตัวเองว่าใครจั่วไพ่ก่อน ตำแหน่งของผู้เล่นที่ จั่วไพ่ก่อนคือ ตำแหน่งลมตะวันออกคือตำแหน่งลมตะวันตก ตำแหน่งลมใต้ และตำแหน่งลมเหนือตามลำดับ  นั่งในตำแหน่งลมที่สอดคล้องกันตามลำดับของทิศตะวันออก ตะวันตก ใต้ และทิศเหนือ

 สับเปลี่ยน: ผลักไพ่ทั้งหมด slotgame66 ไปที่โต๊ะและใช้กันอย่างยุ่งเหยิง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีใครจำตำแหน่งของไพ่ได้

 กองไพ่: หลังจากการสับไพ่เสร็จสิ้น ทุกคนจะแบ่งไพ่ทั้งหมดออกเป็นสี่กอง แต่ละกองจะถูกจัดเรียงเป็นลูกบาศก์ 18*2 และไพ่ทั้งหมดคว่ำหน้าลง จากนั้นทั้งสี่กองจะวางชิดกัน ก่อตัวขึ้น เพชรที่ว่างเปล่าอยู่ตรงกลาง

 เจ้ามือ: หลังจากสิ้นสุดการผลักไพ่ ผู้เล่นในตำแหน่งตงเฟิงจะโยนลูกเต๋าสามลูกเพื่อตัดสินนายธนาคาร

 จั่ว: จากไพ่ 18*2 หน้าเจ้ามือ ให้เอาลูกเต๋าสามลูกแล้วนับไพ่ทางขวามือ แล้วเอาไพ่ 2*2 มา ตัวอย่างเช่น หากคุณลูกเต๋า 3 แต้ม คุณจะได้ไพ่ใบที่ 4 และ 5 หลังจากซ้อนและให้ผู้เล่นแต่ละคนนำไพ่ตามลำดับจนทุกคนมีไพ่ 16 ใบในมือ เจ้ามือต้องนำไพ่อีกใบมาทำไพ่ 17 ใบ การกระทำนี้เรียกอีกอย่างว่า: การเปิดประตู

 แอ็ปเปิ้ล: หลังจากเปิดประตู ผู้เล่นแต่ละคนต้องตรวจสอบว่ามีการ์ดดอกไม้อยู่ในมือหรือไม่ นั่นคือ พลัม กล้วยไม้ ไม้ไผ่ เบญจมาศ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ถ้ามีให้ทำตาม คำสั่ง เจ้ามือเริ่มเล่นไพ่ดอกไม้แล้วจั่วไพ่จากท้ายไพ่ชุมชนตามลำดับ จนกว่าทุกคนจะมีไพ่ 16 ใบในมือ และเจ้ามือมีไพ่ 17 ใบ

 ไพ่: เจ้ามือเริ่มเล่นไพ่ และไพ่จะเล่นตามลำดับทิศตะวันออก ทิศใต้ ทิศตะวันตกและทิศเหนือ  ในกระบวนการเล่นไพ่ คุณสามารถเลือกการกระทำของไพ่กิน ไพ่แตะ และไพ่ ถ้าการกระทำข้างต้นไม่ได้ดำเนินการ คุณต้องจั่วไพ่จากบัตรสาธารณะและเล่นไพ่ก่อน  เนื่องจากการกระทำทั้งสามของการเล่นไพ่ การแตะไพ่ และการเล่นไพ่จะต้องตรงกับการเล่นเกมไพ่นกกระจอก เราจะทำอาหารเสริมในภายหลัง

 หูปาย: เมื่อผู้เล่นสร้างไพ่ที่ตรงกัน 17 ใบตามวิธีการเล่นไพ่นกกระจอกจะถือว่าเป็นหูไป่  การ์ด Hu สามารถเป็นไพ่ใบที่ 17 ที่จั่วด้วยตัวเอง หรืออาจเป็นไพ่ใบที่ 17 ของคุณหลังจากที่คนอื่นเล่นไพ่แล้ว

 เกมไหลลื่น: หากเกมไพ่นกกระจอกอยู่ในระหว่างดำเนินการจนกว่าจะมีไพ่เหลือ 16 ใบในการ์ดสาธารณะและไม่มีไพ่อื่น ๆ เกมจะถือว่าเป็นเกมที่ไหลลื่น