ตอนเช้าวันที่ 2 ส.ค. ฉันพักที่โฮเต็ลและ betflik68 เวลา 13:00 น. ฉันขับขี่

รถไปที่ห้องอาหาร Chengdong ข้างโรงสีฝ้าย betflik68 เพื่อกินอาหารเย็น พวกเรากลับมาที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เวลา 14: 00 แล้วก็กลับไปที่หมู่บ้าน Luohu โดยรถยนต์เวลา 17:52 น.

เวลา 17:50 น. วันที่ 3 ส.ค. ฉันขับขี่รถไปช้อปปิ้งที่ซูเปอร์มาร์เก็ต Huarong Baixin เวลา 18:48 น. ไปยัง Xiangrui Supermarket เพื่อช็อปปิ้ง เวลา 18:55 น. ขับขี่รถกลับถึงที่บ้าน Luohu Village และไม่ออกไปไหน

เมื่อเวลา 15:18 น. วันที่ 4 ส.ค. เขากับบิดามารดาและก็ลูกพี่ลูกน้องขับขี่รถไปที่ศูนย์สุขภาพ Duandian Town เพื่อสุ่มกรดนิวคลีอิก พวกเขาไปที่โรงพัก Duandian Town เวลา 15:40 น. เพื่อขอทำบัตรประจำตัวประชาชน รถยนต์เดิมกลับมาที่ หมู่บ้านหลัวหูเวลา 16:30 น. และไม่ได้ออกไปไหน

ตอนวันที่ 5 ส.ค. เวลา 15.00 น. สำนักงานใหญ่การปกป้องคุ้มครองและก็ควบคุมเมือง Duandian ได้ส่งยานพาหนะพิเศษไปยังจุดแยกเพื่อแยก

ช่วงวันที่ 6 เดือนสิงหาคม รถพยาบาลแรงกดดันลบถูกย้ายไปยังโรงหมอเมืองลำดับที่สามเพื่อแยกรวมทั้งรักษาเวลา 13:00 น.

ไม่มีอาการติดเชื้อโรค 4: จาง ผู้ชาย อายุ 10 ขวบ หลานชายของจาง ติดตามกิจกรรมเมื่อวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม:

เมื่อวันที่ 28 เดือนกรกฎาคมถึง 31 เดือนกรกฎาคม ฉันพักที่บ้านของฉันที่ท่าเรือ Shahu เขตหงซาน เมืองหวู่ฮั่น

เมื่อวันที่ 1 เดือนสิงหาคมถึงวันที่ 6 เดือนสิงหาคม ทางกิจกรรมของป้าจางก็ดังเดิม

เขต Huarong ของเมือง Ezhou ได้เริ่มการโต้ตอบรีบด่วนโดยทันที ผู้ติดเชื้อโรคที่ไม่มีการแสดงอาการ 4 รายถูกส่งไปยังโรงหมอที่ระบุใน betflik68 เพื่อแยกรวมทั้งพินิจด้านการแพทย์ ผู้ติดต่อสนิทสนมทั้งปวงที่อาศัยอยู่ในเมืองได้รับการกักกันรวมทั้งได้กระทำทดลองกรดนิวคลีอิกทีแรกแล้ว
ผลเป็นแง่ลบทั้งผอง รวมทั้งผู้ติดต่อสนิทสนมอื่นๆของเมืองแล้วก็เคาน์ตีอื่นๆได้แจ้งจังหวัดรวมทั้งเมืองที่เกี่ยวในการซักถามรวมทั้งควบคุม และก็การติดต่อสนิทสนมครั้งลำดับที่สองอยู่ภายใต้การไต่สวนแล้วก็การควบคุม ในขณะเดียวกัน เมือง Duandian รวมทั้งเมือง Huarong ได้รับการปิดผนึกแล้วก็ควบคุมอย่างสมบูรณ์ รวมทั้งบุคลากรทุกคนได้รับการทดลองกรดนิวคลีอิก ปฏิบัติงานสำรวจถอยกลับการไหลเพิ่มอีก และก็ขยายการค้นหา รวมทั้งปฏิบัติการทำลายเชื้อจุดหมายปลายทางในพื้นที่ที่เกี่ยวเนื่อง เดี๋ยวนี้งานที่เกี่ยวอยู่ในระหว่างทำงานอย่างเรียบร้อย