Zeng Kejia นักข่าว Sichuan sexygame1688 และ Yu Rubo

 สวมแว่นตาพิเศษ คุณสามารถมองทะลุไพ่ในมือของคู่ต่อสู้ได้ สิ่งที่ผู้คนคาดไม่ถึงก็คือเมื่อเร็ว ๆ นี้ สะพานคลาสสิกในภาพยนตร์ประเภทนี้ได้ปรากฏตัวขึ้นในเต๋อหยาง

 นักข่าว Sichuan Online ทราบจากสถานีตำรวจ sexygame1688 สาขา Jingyang ของ Deyang Public Security Bureau เมื่อวันที่ 8 เมษายน ว่าในช่วงกลางเดือนมีนาคมปีนี้ ชาวต่างชาติ 8 คนมาที่ถนน Xiaogan โดยอ้างว่าไปเยี่ยมญาติใน Deyang และแวะเวียนไปที่ร้านน้ำชาในบริเวณใกล้เคียง .

 วันหนึ่งในช่วงปลายเดือนมีนาคม คนเหล่านี้มาที่โรงน้ำชาในท้องถิ่นและเปิดโต๊ะไพ่นกกระจอก 2 โต๊ะ พวกเขาค่อยๆ รู้จักเจ้านายและลูกค้า และหลายคนมักเล่นไพ่กับพวกเขา  อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป คนที่เล่นไพ่กับพวกเขารู้สึกแปลกๆ

 “แขกคนหนึ่งบ่นกับเจ้าของห้องไพ่นกกระจอก แต่ถ้าคุณเล่นไพ่กับคนนอกเหล่านี้ คุณจะไม่มีวันชนะ และคุณจะแพ้ครั้งเดียว” ตำรวจจากสถานีตำรวจ Xiaogan กล่าว

 เมื่อวันที่ 25 มีนาคม กลุ่มมาที่โรงน้ำชาอีกครั้ง คุณหวัง ซึ่งเคยเล่นไพ่กับพวกเขามาก่อนได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการกระทำของคนเหล่านี้และในที่สุดก็ค้นพบปัญหา  “คนกลุ่มนี้มักจะมองที่หลังไพ่ของกันและกัน พวกเขาเป็นเหมือน ‘การมองทะลุ’ และพวกเขาสามารถทำนายเจตนาของกันและกันได้ทุกครั้ง”

 ทุกคนสงสัยว่าพวกเขาเคยใช้เครื่องมือเช่นแว่นซีทรูและขอให้พวกเขาคิดค้นเครื่องมือในการ “สร้างพัน” ส่งผลให้ทั้งสองฝ่ายมีข้อพิพาทกัน  ตำรวจจากสถานีตำรวจ sexygame1688 ได้รับโทรศัพท์และรีบไปที่เกิดเหตุทันที  “คนพวกนั้นหนีไปหมดในตอนนั้น และที่เกิดเหตุค่อนข้างวุ่นวาย” เพื่อตรวจสอบสถานการณ์เพิ่มเติม ตำรวจกลับไปที่สถานีตำรวจและตรวจสอบตัวตนของคนหลายคน

 “หลังจากการตรวจสอบ คนเหล่านี้มาจากฉงชิ่งและจงเจียง และหนึ่งในนั้นมีประวัติอาชญากรรม เขาเคยถูกหน่วยงานรักษาความปลอดภัยท้องถิ่นในท้องถิ่นจัดการกับการเล่นไพ่ในฉงชิ่ง” ตำรวจตัดสินว่าอาจมีการวางแผนและจัดระเบียบ แก๊งก่ออาชญากรรม จากนั้นจึงสอบสวนฐานที่มั่นของพวกเขาในเต๋อหยาง และจับกุมพวกเขาสี่คนในโรงแรมหลายแห่งในเขตอำนาจศาล

 หลังจากถูกจับ พวกเขายอมรับในจุดที่เป็นความผิดทางอาญาของการใช้ไพ่นกกระจอกที่มีเครื่องหมายและคอนแทคเลนส์โพลาไรซ์เพื่อ “ออกหนึ่งพัน” ระหว่างการเล่นไพ่นกกระจอก

 หลังจากการสอบสวน สมาชิกของแก๊งค์นี้ล้วนเป็นคนว่างงานซึ่งรู้เรื่องไพ่ หวาง เฉียง (นามแฝง) อดีตนักโทษจากฉงชิ่ง จัดระเบียบพวกเขาและวางแผนเหตุการณ์  วิธีการก่ออาชญากรรมของพวกเขาคือสมาชิกแก๊งสองสามคนนำไพ่นกกระจอกไปที่ห้องส่วนตัวโรงน้ำชาที่มีตราประทับอย่างดี และแลกเปลี่ยนไพ่นกกระจอกดั้งเดิมในห้องส่วนตัว  แล้วจัดให้สมาชิกใส่คอนแทคเลนส์โพลาไรซ์ไปที่โรงน้ำชาแห่งนี้เพื่อร่วมโต๊ะและเล่นไพ่