ฉันรู้สึกว่าผู้สื่อข่าวกีฬากำลังพนันกับเกมที่พวกเขาครอบคลุม” betflik68 ผู้สื่อข่าว

จากวารสาร betflik68 บอกกับฉัน เขาทราบดีว่าผู้เขียนบาสเก็ตบอลได้ดำเนินงานตามคำบอกเล่าของผู้ฝึกสอน การจัดการ: กลุ่มของเขาคิดแผนที่จะชะลอการจู่โจม ซึ่งแสดงว่าคะแนนในที่สุดในเกมต่อไปบางทีอาจต่ำลงมากยิ่งกว่าที่ผู้กำหนดอัตราต่อรองคาดเดาไว้ Tafort บอกว่า “นักเขียนคนนี้” ทำเงินได้มาก ไม่ใช่เรื่องแปลก “ในกีฬาวิทยาลัยจังหวะสำหรับในการพนันด้านในมีเพิ่มมากขึ้น แตกต่างจากกีฬาอาชีพ กีฬาวิทยาลัยไม่อยากให้กลุ่มเผยการบาดเจ็บก่อนจะมีการแข่ง ปีเตอร์ คิง
คอลัมนิสต์รักบี้ของ NBC Sports บอกฉันว่าเขาทราบดีว่า “ผู้สื่อข่าวกีฬามากไม่น้อยเลยทีเดียวกำลังเล่นการเดิมพัน” เขายังมีเพื่อนพ้องที่เลิกเล่นการเดิมพันภายหลังที่มันแทบจะทำลายชีวิตของเขา “ผมมีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจอย่างยิ่งสำหรับคนที่กล่าวว่าบางครั้งพวกเราไม่สมควรไปกับบริษัทการเดิมพันพวกนี้” คิมกล่าว (ไม่ว่าเรื่องราวด้านในที่คุณรู้สึกว่าคุณทราบ ไม่มีวันที่จะค้ำประกันอัตราที่ถูก แม้กระทั้งสำหรับนักการพนันมือโปรที่บรรลุเป้าหมาย การพนันมากยิ่งกว่าครึ่งแค่นั้นที่ถูก)

ความเกี่ยวพันที่มากขึ้นระหว่างข่าวที่เกียวข้องกับเรื่องกีฬาและก็การเดิมพันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แม้กระนั้นการล่มสลายของสื่อกีฬารวมทั้งการล่มสลายของตลาดข่าวสารทั้งผองเกิดขึ้นพร้อม ในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป “Sports Illustrated” เลิกว่าจ้างบุคลากรแทบครึ่งเดียว บุคลากร Deadspin ลาออกโดยรวม แม้กระทั้ง The Athletic ซึ่งเป็นดาวรุ่งที่มีเงินทุนพอเพียงก็เลิกว่าจ้าง 46 คนเช่นเดียวกัน แล้ว The Athletic ได้เปิดตัวส่วนการพนันกีฬาเพื่อแยกความต่างจากส่วนข่าวสาร
การว่าจ้างใหม่ เป็นต้นว่า James Holzhauer นักการพนันมือโปรที่เล่นในรายการ “อันตราย!” ได้รับรางวัลแทบสามล้านเหรียญสหรัฐ ในโทรทัศน์ ลีก แล้วก็โครงข่ายโทรทัศน์ต่างวิตกกังวลจากเรตติ้งกีฬาที่ต่ำลง พวกเขาได้แม้กระนั้นหวังว่าถ้าผู้ชมพึงพอใจการเดิมพัน พวกเขาจะมองเกมที่น่ารำคาญเป็นอันอื่น เพื่อยั่วยวนใจแฟนคลับผู้ดำเนินรายการจะกระจายเสียงโปรโมชั่นการเดิมพันอย่างสม่ำเสมอ รอบตัดเชือก NBA ถูกสอดแทรกเพื่อโฮสต์ของสตูดิโอ TNT สามารถให้คำปรึกษาจาก FanDuel เกม MLB แล้วก็ NHL มีอัตราพนันสดบนจอ Sinclair Broadcasting Group
ได้เปลี่ยนแปลงชื่อโครงข่ายกีฬาระดับภูมิภาค 19 ที่ภายหลังจาก Baileys Casino; ESPN ยังพากเพียรถ่ายทอดเกมบอลแล้วก็บาสเก็ตบอลด้วยการพนันเป็นธีม

ผู้รายงานข่าวกีฬาที่พรากจากถิ่นบางทีอาจหวังว่าผู้ประกอบการการเดิมพันสามารถหาบ้านให้พวกเขาได้ แม้กระนั้นอย่าพนันด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลสื่อที่กำลังดิ้นรนโดยบริษัทพนันกีฬา Albert Chen คนเขียน “Billion Dollar Fantasy” บอกฉันว่า “ในที่สุด
สิ่งที่พวกเขาปรารถนาเป็นการเป็นบริษัทการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ” เขาอ้างถึงรายงานที่ DraftKings ตั้งอกตั้งใจจะรับ Bleacher Report เขาบอกว่า: “การเติม Bleacher Report จะช่วยทำให้ได้ลูกค้าอย่างไม่ต้องสงสัย” เขากล่าว “แม้กระนั้นไม่ใช่วิสัยทัศน์ของ FanDuel หรือ DraftKings ที่จะเป็นผู้ให้บริการรายละเอียดกีฬาที่สุดยอด” betflik68 ตกลงว่า “จากการเดิมพัน บริษัท จากมุมมองถ้าหากเว็บกีฬามีอิสรภาพอย่างสมบูรณ์แล้วก็ปฏิบัติการจากมุมมองของบรรณาธิการจริงๆไม่ดีสำหรับคุณ เพราะอะไรคุณควรจะซื้อมัน? “